iconzalo
logo_dd

    TRANG SỨC DRACULA 

             Trang sức Dracula  -  Lấp lánh và  kiêu sa. 

9 bước biến ý tưởng kinh doanh trang sức handmade thành hiện thực (P1)

1. Luyện tập và nâng cao tay nghề làm đồ handmade

Bạn khéo tay và thường xuyên tự làm những chiếc vòng cổ, vòng tay để tặng bạn bè, người thân thì bạn vẫn cần luyện tập và nâng cao tay nghề của mình. Để kinh doanh trang sức handmade sẽ có đôi chút khác biệt về kiểu dáng, màu sắc và thậm chí là thời gian chế tác để tạo ra trang sức handmade độc đáo. Mỗi phân khúc trang sức sẽ có yêu cầu về kiểu dáng, chất liệu khác nhau và phù hợp với từng guu thời trang. Trong khi luyện tập tay nghề, bạn cũng sẽ định hướng được thị trường trang sức mục tiêu của mình.

Luyện tập và nâng cao tay nghề thiết kế, chế tác trang sức handmadede1

Luyện tập và nâng cao tay nghề thiết kế, chế tác để kinh doanh trang sức handmade


Trước khi chính thức bắt tay vào  bạn cần thời gian và công sức để tự thiết kế và làm thêm nhiều mẫu trang sức, chúng có thể được phỏng theo các mẫu thiết kế có sẵn hoặc do chính bạn nghĩ ra. Nhưng thời gian rèn luyện này sẽ giúp bạn đẩy nhanh khả năng thiết kế và sản xuất của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng ngần ngại so sánh các mẫu thiết kế của riêng mình với những thương hiệu trang sức handmade khác để cập nhật thông tin thị trường và thị hiếu người tiêu dùng. Điều này sẽ giúp bạn học thêm được cách làm trang sức handmade khắc phục những thiếu sót của mình.

2. Chuẩn bị trang thiết bị và nguyên liệu làm trang sức handmade

Bắt tay làm đồ handmade để kinh doanh là bạn bước vào quy trình sản xuất, quảng cáo hoàn toàn khác so với trước kia. Khách hàng ít có thời gian để chờ đợi bạn ra mẫu sản phẩm mới và họ cũng không muốn nghe bạn giải thích về sự thiếu hụt máy móc dẫn đến chậm đơn hàng, mẫu mới. Để chuẩn bị sẵn sàng cho công việc kinh doanh trang sức handmade, bạn cần chuẩn bị và trang bị cho mình những thiết bị cần thiết, nguyên liệu  cơ bản để hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế của bạn.
Chuẩn bị trang thiết bị, nguyên liệu để khởi nghiệp kinh doanh trang sức handmade

Chuẩn bị trang thiết bị, nguyên liệu để khởi nghiệp kinh doanh trang sức handmade

Khi kinh doanh đồ handmade, bạn không có nhiều vốn nên cần cân nhắc về việc trang bị các trang thiết bị, hãy tìm mua hoặc thuê những máy móc tối cần thiết, chất lượng đảm bảo và có bảo hành. Bên cạnh đó, liên hệ và tìm nguồn cung cấp giá buôn các nguyên liệu như da, đá, pha lê, cườm… để giảm tối đa chi phí sản xuất. Kiến tạo cho bản thân chuỗi cung cấp chất liệu sản xuất để luôn có nguồn cung khi cần thiết sẽ giúp ích bạn rất nhiều.

3. Chuẩn bị mục tiêu và kế hoạch kinh doanh đồ handmade

Tay nghề đã được tôi luyện, trang bị các máy móc và chuẩn bị 1 vài sản phẩm ưng ý, bạn vẫn chưa thể vội vã kinh doanh đồ handmade online được. Dù shop của bạn trước mắt sẽ phát triển từ quy mô nhỏ nhưng chuẩn bị cho mình một mục tiêu và kế hoach kinh doanh là điều không thể bỏ qua. Nếu chưa thể tự mình kinh doanh, bạn hãy nghĩ đến việc kêu gọi giúp đỡ, hợp tác từ những người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Khi hợp tác, hãy thẳng thắn thỏa thuận nguồn vốn, công việc và tỉ lệ lợi tức để tránh những trường hợp không hay về sau.

Lập kế hoạch kinh doanh trang sức handmade online

Lập kế hoạch kinh doanh trang sức handmade online

Với mục tiêu và kế hoạch kinh doanh, bạn sẽ xác định được nhóm đối tượng mục tiêu của shop, những người sẵn sàng hay có mong muốn mua các sản phẩm trang sức, từ đó nhận ra hướng thiết kế và phương hướng kinh doanh và marketing phù hợp với họ. Bạn cũng nên tham khảo các kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả để hoàn thiện kế hoạch. Khi lập kế hoạch kinh doanh, bạn cũng sẽ tính toán được số vốn cần có và hướng thay đổi của dòng tiền khi bắt tay vào mở và hoạt động shop trang sức handmade.

4. Xác định giá bán sản phẩm và chi phí vận chuyển

Mục tiêu chung của những nhà kinh doanh là tìm kiếm và gia tăng lợi nhuận từ sản phẩm. Khi kinh doanh, bạn sẽ cần bỏ vốn để mua nguyên liệu, máy móc, chi phí quảng cáo… và tất cả sẽ được thu về qua việc bán sản phẩm. Vậy bán đồ handmade có lời không? Để thu được lợi nhuận, sau khi lập kế hoạch kinh doanh, bạn cần tính đến giá bán sản phẩm theo giá buôn và giá lẻ.

Tính giá bán, chi phí vận chuyển để kinh doanh trang sức handmade

Tính giá bán, chi phí vận chuyển để kinh doanh trang sức handmade

Trong môi trường kinh doanh online, khách hàng có nhu cầu mua và thanh toán sản phẩm online và nhận hàng sau đó hoặc có thể là trả tiền khi nhận sản phẩm. Vì vậy, chi phí vận chuyển là điều không thể bỏ qua trong khi kinh doanh. Bạn có thể tách biệt chi phí vận chuyển khỏi giá bán hoặc gộp chung vào đó.

5. Xây dựng logo, tên shop và kênh kinh doanh phù hợp

Sau khi xây dựng và hài lòng  đã đến lúc bạn cần bắt tay vào hiện thực hóa những con chữ đó. Để khách hàng biết đến đồ trang sức handmade của bạn, trước hết bạn cần đặt tên cho shop kinh doanh trang sức online của mình cùng với đó là tên cho từng dòng hoặc những sản phẩm nổi trội. Cùng với tên shop, bạn cần chuẩn bị hoặc tự thiết kế logo nhận diện cho cửa hàng. Dù là shop online thì logo vẫn là điều không thể thiếu để khách hàng có thể nhận ra bạn trong hàng ngàn cửa hàng khác.


Xây dựng logo, tên shop và kênh kinh doanh phù hợp với sản phẩm trang sức handmade

Xác định hướng kinh doanh trang sức handmade sẽ là điều tiếp theo bạn cần lưu tâm. Bạn sẽ kinh doanh trên website bán hàng, hay chỉ bán hàng trên Facebook, diễn đàn, các sàn thương mại điện tử. Mỗi hình thức có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Tuy nhiên, để trở thành nhà kinh doanh chuyên nghiệp, uy tín, website là giải pháp không thể phù hợp hơn với bạn. Đây sẽ là nơi tương tác, bán hàng, giao lưu, truyền thông …giữa bạn và khách hàng.

Cùng tìm hiểu thêm các 4 bước còn lại để kinh doanh hiệu quả trang sức handmade online tại p2 của bài viết

Cần tư vấn cụ thể về trang sức mua bán sỉ lẻ hay lôi kéo khách hàng hãy liên hệ với số zalo 0964171488  để được cập nhật thêm .

by: http://trangsucdracula.com


HongKong Order
Họ tên
Số điện thoại
Email
Link sản phẩm cần mua
Mô tả sản phẩm(Mã/Màu/Kích thước)
 
NHẬN THƯ KHUYẾN MẠI

VỀ CHÚNG TÔI

Buôn Bán Trang Sức

Chủ Lan Hương 204, tổ 2, Đường Võ Nguyên Gáp phường Lào Cai, Tp Lào Cai

Lanhuong9789@gmail.com

 Điện thoại: 0964171488 - 0976157689

icons8_facebook_30 icons8_play_button_30 icons8_instagram_30 icons8_google_plus_30

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Liên Hệ Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn thanh toán

Quy định đổi trả hàng

TÀI KHOẢN GIAO DỊCH

Vietcombank: 0951004176599 - Vũ Lan Hương - chi nhánh Lào Cai

Agribank: 8800215034233 - Vũ Lan Hương - chi nhánh Lào Cai

BIDV: 37510000096658 - Vũ Lan Hương - chi nhánh Lào Cai

Techcombank:19030953368886 - Vũ Lan Hương - chi nhánh Lào Cai

1
Bạn cần hỗ trợ?