iconzalo
logo_dd

    TRANG SỨC DRACULA 

             Trang sức Dracula  -  Lấp lánh và  kiêu sa. 

TINH HOA CỦA NGỌC JADEITE

TINH HOA CỦA NGỌC JADEITE


Ngọc Jadeite là kết tinh của linh khí đất trời, mà mặt cacbochon là bao gồm tất cả tinh túy của ngọc Jadeite, nó là tập hợp những gì giá trị nhất trong cả miếng ngọc. Giản dị tinh khiết, như quân tử khiêm tốn mà thành thật, thể hiện ra nét đẹp cao thượng


Trong trang sức ngọc Jadeite, yêu cầu cao nhất về độ trong, không nứt là vòng, hạt và mặt cacbochon, mà mặt cacbochon lại là giá trị đầu tư cao nhất trong 3 loại. Dân sưu tầm ngọc đối với 1 miếng ngọc thô, trước tiên là phải quan tâm có thể ra được mặt cacbochon không, sau đó mới tính đến ra vòng, còn lại mới tính đến làm mặt chạm, chỉ có phần hoàn hảo nhất trong miếng ngọc thô mới được lọc ra 1 cách cẩn thận, cắt mài tỉ mỉ, đánh bóng thành mặt cacbochon, vì vậy mặt cacbochon còn được gọi là mắt ngọc, là nơi lưu giữ linh hồn của ngọc.


Vậy làm thế nào để chọn được mặt cacbochon đẹp như mong muốn?

1. Kích thước


Kích thước của mặt cacbochon là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến giá thành. Cho dù chất và màu đều rất tốt, kích thước nhỏ thì cũng không được giá. Nếu như mặt cacbochon to, giá mới tăng lên vài lần. Thường thì size nữ 6*8, 8*10 là OK, size nam cần to hơn chút.


2. Màu


Đối với mặt cacbochon, màu cũng là yếu tốt khá quan trọng, màu của mặt cacbochon ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành. Mặt cacbochon tối kị màu không đều, cho dù chất và màu đều đẹp, nhưng màu không đều, thì miếng ngọc như vậy sẽ không được chọn làm mặt cacbochon.


3. Nứt


Khi chọn ngọc thô, thường thì làm mặt cacbochon sẽ yêu cầu khắt khe hơn làm các trang sức khác. Nứt, bông, rác ở mặt chạm, vòng, tràng hạt đều là rất bình thường, có thể chấp nhận, nhưng ở mặt cacbochon đều bị coi là khuyết điểm. Vì vậy khi mua mặt cacbochon phải chú ý soi cho kỹ.


4. Hình dáng


Hình dáng mặt cacbochon là 1 yếu tố mà mọi người thường không để ý, mặt cacbochon hình tròn, oval là chính, đầy đặn là yếu tố thêm điểm, nếu như các hình dạng khác giá trị đều giảm. mặt cacbochon đẳng cấp sưu tầm yêu cầu hình tròn hoặc oval. Hình dáng đầy đặn cân đối, chiều dài chiều rộng tỷ lệ, dầy mỏng đều ảnh hưởng đến giá. Mặt cacbochon đẹp là mặt chính và mặt sau đều tròn lồi.


5. Đánh bóng


Cuối cùng cần phải chú ý là: đánh bóng đối với mặt cacbochon cũng ảnh hưởng không nhỏ. Đánh bóng xong gia tăng độ sáng, gia tăng thẩm mỹ.

HongKong Order
Họ tên
Số điện thoại
Email
Link sản phẩm cần mua
Mô tả sản phẩm(Mã/Màu/Kích thước)
 
NHẬN THƯ KHUYẾN MẠI

VỀ CHÚNG TÔI

Buôn Bán Trang Sức

Chủ Lan Hương 204, tổ 2, Đường Võ Nguyên Gáp phường Lào Cai, Tp Lào Cai

Lanhuong9789@gmail.com

 Điện thoại: 0964171488 - 0976157689

icons8_facebook_30 icons8_play_button_30 icons8_instagram_30 icons8_google_plus_30

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Liên Hệ Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn thanh toán

Quy định đổi trả hàng

TÀI KHOẢN GIAO DỊCH

Vietcombank: 0951004176599 - Vũ Lan Hương - chi nhánh Lào Cai

Agribank: 8800215034233 - Vũ Lan Hương - chi nhánh Lào Cai

BIDV: 37510000096658 - Vũ Lan Hương - chi nhánh Lào Cai

Techcombank:19030953368886 - Vũ Lan Hương - chi nhánh Lào Cai

1
Bạn cần hỗ trợ?